CBL Architectural

TẠO DỰNG
CUỘC SỐNG - CÂN BẰNG

+ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CBL Architecture hướng đến xây dựng được nhưng giá trị cốt lõi về mặt tinh thần và sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng - CĐT qua từng dự án, bằng việc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và luôn nhiệt huyết, đặt cảm xúc vào mỗi bản vẽ thiết kế.

+ TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

Đi theo định hướng về thiết kế bền vững, các thiết kế của CBL Architecture (CBLA)  luôn hướng đến sự cân bằng giữa các yếu tố: Tính xã hội/con người, tính hiệu quả/kinh tế, tính thẩm mỹ và tính bền vững của môi trường tự nhiên.

+ TẦM NHÌN

Trở thành chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, đơn vị thi công hoàn thiện nội thất tại Việt Nam

- HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

2015 - 2017

Giai Đoạn 1

Khởi Đầu - Học Hỏi

Năm 2015, CBL Architecture studio (CBLA) là nhãn hiệu dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất thuộc Công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc và đầu tư thương mại CBL. Văn phòng được đặt tại phố Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội.

Năm 2016, Song song với hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Cty mở rộng và đầu tư vào nhãn hiệu phụ kiện phòng tắm cao cấp NTIA - www.ntia.vn

Năm 2017, Sau khi kiện toàn được đội ngũ tư vấn thiết kế ổn định. CBLA mạnh dạn mở rộng thêm dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chìa khóa trao tay.

2018 - 2019

Giai Đoạn 2

Ổn Định - Đầu Tư

Được sự tín nhiệm của khách hàng, CBLA từng bước xây dựng được vốn tích lũy riêng để tái đầu tư sang các mảng liên quan, nhằm cải thiện dịch vụ một cách khép kín, với mong muốn khách hàng có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhưng sản phẩm thiết kế của CBLA

Nửa cuối 2019, CBL WOOD WORKSHOP được thành lập. Với vốn đầu tư khởi điểm là 12 tỷ, quy mô diện tích ~1000m2, phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ nội thất.

2020

Giai Đoạn 3

Đối Mặt Với Thách Thức

Cuối năm 2020, Đại dịch covid-19 toàn cầu xuất hiện kéo theo nền kinh tế và đời sống xã hội bị ảnh hưởng xấu. Hàng loạt các cty đều rơi vào khủng hoảng do nguồn việc, nhận sự, vật tư bị hạn chế.

Tập thể CBL Architecture (CBLA), với chiến lược đúng đẵn 'đi tới đâu, chắc tới đó, phải cân bằng mới mong phát triển' , nên đã giảm thiểu rủi ro và đủ sức trống đỡ và dần duy trì ổn định công ty "sống" chung với đại dịch và tìm cơ hội để bứt phá.

2021

Giai Đoạn 4

Duy Trì - Chờ Cơ Hội Bứt Phá

Nhận được sự góp ý trân thành của những khách hàng lâu năm cũng như bạn bè đồng nghiệp. Tập thể lãnh đạo cty mạnh dạn đầu tư phát triển thêm vào nhãn hiệu phụ kiện đồ gỗ nội thất cao cấp DEMUCAwww.demuca.vn - Nhằm đem tới sự trải nghiệm trọn vẹn hơn cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất được thiết kế và sản xuất với CBL WOOD WORKSHOP

 

- LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kiến Trúc & Cảnh Quan

Kiến Trúc & Cảnh Quan

Các công trình dân dụng thấp tầng & cao <15 tầng, công trình công cộng.

Trang Trí Nội Thất

Trang Trí Nội Thất

Các công trình dân dụng: Nhà Phố, Biệt Thự, Chung Cư, Khách Sạn...

Thi Công Hoàn Thiện

Thi Công Hoàn Thiện

Nội thất các công trình dân dụng & cộng cộng

BÙI HUY VŨ

BÙI HUY VŨ

Kiến Trúc Sư
Giám Đốc
 • 2015:
  Sáng lập CBL Architecture Studio (CBLA)
 • 2016
  Đồng sáng lập phụ kiện phòng tắm (NTIA)
 • 2017
  Thành lập bộ phận thi công hoàn thiện nội thất
 • 2019:
  Đầu tư xưởng sx gỗ - CBL Wood Workshop
 • 2021:
  Đồng sáng lập phụ kiện nội thất CBL Demuca (CBLD)

CBL Architecture

CBLA PORTFOLIO
Xem Tiếp

Bạn đang có dự án cần sự hỗ trợ?

Liện Hệ Ngay